nước uống giảm cân cấp tốc

5 loại nước uống giảm cân nhanh nhất từ rau quả cho mùa hè

Nếu bạn đang muốn giảm cân vào mùa hè này, các loại nước uống từ rau quả nhất định là một thức uống tuyệt vời dành cho bạn. Hãy chuẩn bị thật nhiều rau của quả tươi để tự tay làm cho mình một ly nước thật thanh mát nhé!

Đây là 5 loại nước uống giảm cân giúp bạn đốt cháy mỡ thừa tốt nhất:

1. Nước chanh và bạc hà

Chanh là loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trong mùa hè. Nó giúp giảm cân và cũng giúp trẻ hóa làn da của bạn. Thêm một vài lá bạc hà vào nữa, thế là bạn có một thứ nước uống giảm cân hoàn toàn tự nhiên để giải khát, hỗ trợ giảm cân, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giữ cho bạn khỏi mất nước.

2. Nước dưa chuột

Dưa chuột giàu vitamin B, kali và magiê. Nó có đặc tính giải độc và cũng ít calo. Dưa chuột cũng có thể giúp giảm cân vì nó hạn chế sự thèm ăn và nhiều chất xơ.

3. Nước táo và quế

Táo và quế là một sự kết hợp tuyệt hảo để đốt cháy chất béo mà bạn có thể sử dụng trong mùa hè này. Bạn thậm chí có thể thêm vào một vài muỗng cà phê giấm táo vào, để tăng sức mạnh đốt cháy chất béo của nó. Quế là một loại gia vị giúp tăng cường trao đổi chất một cách tự nhiên, trong khi táo giúp bạn no lâu hơn.

4. Nước bưởi

Bưởi là một trong những loại trái cây đốt cháy chất béo tốt nhất. Khi ăn trước bữa ăn, loại quả có múi này có thể giúp bạn giảm cân. Nó vô cùng bổ dưỡng. Thêm một vài miếng bưởi vào nước ngâm hoa quả (infused water) của bạn để tăng khả năng đốt cháy chất béo và làm cho chúng ngọt hơn một cách tự nhiên.


5. Nước cam

Cam chứa đầy vitamin C, rất tốt cho một làn da của bạn. Vitamin C cũng giúp chuyển đổi chất béo thành năng lượng, thay vì dự trữ nó trong cơ thể. Thêm một vài miếng cam vào đồ uống của bạn và bạn có một thứ nước uống giảm cân vừa bổ dưỡng vừa đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.

Hồng Jolie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *